Những bóng hồng trong nghề bảo vệ

        Nói tới bảo vệ là người ta thường liên tưởng chỉ có nam giới mới đảm nhiệm được công việc, bởi đây là nghề đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, phải thức đêm nhiều hay phải nhạy bén trong mọi tình huống. Tuy nhiên hiện nay chúng ta thấy không ít công ty bảo vệ tuyển nữ bảo vệ và ngày càng phổ biến hơn. Chắc bởi vì một lí do đó là có những vị trí công việc mà chỉ phù hợp với những nữ bảo vệ mà thôi. Dưới đây là một cảm nhận về những người nữ bảo vệ (vệ sỹ) và nghề nghiệp của họ.


Có những vị trí công việc mà chỉ phù hợp với nữ bảo vệ mà thôi!

Tâm sự của người trong cuộc.

        Một trong những bóng hồng dấn thân mình vào lĩnh vực bảo vệ, nữ vệ sĩ, Chị Mỹ Duyên hiện đang làm việc cho Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Thiên Long của chúng tôi chia sẻ: “Mình làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã lâu. Đi làm rất nhiều nơi và được làm việc với nhiều nữ đồng nghiệp. Thuận lợi đến với chúng tôi cũng nhiều nhưng trở ngại cũng không ít. Muốn làm tốt công việc của mình chúng tôi phải có thể lực, lại phải có cả lòng say mê, bản lĩnh và cá tính. Nhìn vào tưởng dễ vì… chỉ đứng nhìn, nhưng kỳ thực lại không dễ. Để làm tốt công việc của mình, chúng tôi phải có bản lĩnh để có thể xử lý linh hoạt các tình huống, cá tính giúp chúng tôi đi đến cùng sự lựa chọn của mình. Muốn làm được nghề này, chúng tôi phải không ngừng phấn đấu. Và tôi biết, rất nhiều nữ vệ sĩ làm được điều mà nam nhi đại trượng phu vẫn chịu thua. Chúng tôi luôn biết lúc nào cứng rắn, biết nhu mì đúng lúc. Là phụ nữ nên nhạy cảm hơn cánh đàn ông, các nữ vệ sĩ thường xử lý tình huống rất nhanh nhạy, êm thắm. Tôi luôn cảm thấy công việc mình đang làm rất đáng quý và đáng trân trọng và quyết đi theo đến cùng lựa chọn của mình”

Cá tính giúp chúng tôi đi đến cùng sự lựa chọn của mình.

Bảo vệ, vệ sĩ đang thu hút giới nữ thử sức

            Những tưởng nữ giới thích làm vệ sĩ là hiếm hoi, nhưng nghề này cũng đang thu hút khá nhiều bạn trẻ thử sức. Chúng tôi có một cuộc khảo sát nhỏ với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thì được cho biết: Cứ 100 vệ sĩ thì nữ chiếm khoảng 10-15 người, bao giờ cũng vậy, năm sau thường tăng hơn năm trước. Nhu cầu về bảo vệ nữ từ phía các công ty may mặc, nhà hàng, khách sạn rất nhiều. Ngay cả những bạn nữ có ngoại hình xinh đẹp như hotgirl cũng muốn thử sức mình trong lĩnh vực bảo vệ. Thời gian qua cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh và rần rần truy tìm tung tích một hotgirl đang làm nữ vệ sĩ tại siệu thị AeonMall trên địa bàn Hà Nội khi hình ảnh của nữ vệ sĩ này bị chụp lén bởi một facebooker và chia sẻ trên mạng xã hội facebook.

Nữ bảo vệ khiến dân mạng Việt rần rần tìm kiếm

Hot girl làm bảo vệ được cư dân mạng rần rần truy lùng.

 

 

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478