5 điều nên tránh khi thuê bảo vệ văn phòng công ty

Tìm công ty bảo vệ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra. Các dịch vụ bảo vệ đủ tiêu chuẩn có thể mang lại cho bạn sự an tâm bằng cách bảo vệ tài sản, khách hàng và nhân viên của bạn, đồng thời tiết kiệm thời gian giúp bạn tập trung vào việc kinh doanh của công ty. Mặt khác, việc chọn sai công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có thể gây ra nhiều phiền toái và tốn kém rất nhiều tiền bạc. Vì thế tốt nhất bạn hãy tránh những sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải khi thuê bảo vệ văn phòng công ty trong bài viết dưới đây.

giá thuê bảo vệ văn phòng

Thuê bảo vệ văn phòng

5 điều nên tránh khi thuê bảo vệ văn phòng công ty

Thuê nhân viên bảo vệ không cung cấp giải pháp phù hợp với công ty

Mặc dù đội ngũ bảo vệ của bạn sẽ có chuyên môn, nhưng dù sao thì họ cũng phải thích ứng với tính chất kinh doanh và nhu cầu riêng của công ty bạn. Bạn hiểu công ty của bạn hơn bất kỳ ai khác. Do đó, điều quan trọng là phải chọn một công ty bảo vệ biết các dịch vụ của họ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng

Thuê một công ty bảo vệ không tập trung vào phòng ngừa

Bảo mật hiệu quả chủ yếu dựa vào phòng ngừa. Tốt nhất, một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ kiểm tra vị trí của bạn và đưa ra các chiến lược phòng chống tội phạm phù hợp.

Thuê một công ty bảo vệ không cung cấp các tùy chọn thống nhất

Tùy thuộc vào công ty mà các vệ sĩ của họ sẽ được triển khai, các tổ chức an ninh cung cấp đồng phục khác nhau. Bảo vệ là người khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi đến văn phòng công ty, do đó phần nào ảnh hướng đến sự đánh giá của khách hàng về hình ảnh của công ty. Vì thế nên đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ của bạn sẽ được mặc đồng phục phù hợp với tác phong công ty.

thuê bảo vệ văn phòng

Thuê một công ty bảo vệ mà không kiểm tra danh tiếng của nó

Bạn phải kiểm tra các đánh giá trực tuyến của một công ty bảo mật trước khi thuê họ. Kiểm tra đánh giá của khách hàng của họ trên Google. Xem các trang mạng xã hội của họ chẳng hạn như Facebook. Nếu có thể hãy hỏi các khách hàng trước đó sử dụng dịch vụ của họ.

Thuê một công ty bảo vệ mà không có giấy phép hợp lệ

Không nên thuê một công ty bảo vệ mà không kiểm tra giấy phép và giấy chứng nhận bảo hiểm trước. Nếu cần, công ty bảo vệ  bạn chọn phải có các tùy chọn bảo hiểm có thể hỗ trợ đầy đủ cho việc bảo vệ của bạn. Một công ty bảo vệ đáng tin cậy phải có mức bảo hiểm trách nhiệm tương ứng với mỗi sự cố. Chúng cũng nên được tính vào cho các khoản bồi thường và trách nhiệm của người lao động.

Thuê bảo vệ văn phòng công ty của Hải Thiên Long

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ văn phòng

Thuê bảo vệ văn phòng của Hải Thiên Long

Khi thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty của Hải Thiên Long, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng chú ý một số điều sau đây khi thuê bảo vệ:

  • Đọc qua thông tin về dịch vụ thuê bảo vệ để xem có phù hợp với nhu cầu của quý khách hay không
  • Liên hệ và cung cấp các thông tin cơ bản về nhu cầu để nhân viên công ty Hải Thiên Long có thể đánh giá và hỗ trợ tư vấn các dịch vụ phù hợp.

Tham khảo thêm bài viết:

Dịch vụ bảo vệ văn phòng cho doanh nghiệp có cần thiết?

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Yêu cầu đối với bảo vệ văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Phương án bảo vệ văn phòng công ty hiệu quả

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho văn phòng

Nếu quý khách hàng đang cần cần thuê bảo vệ văn phòng công ty được đào tạo chuyên sâu, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo thông tin liên hệ bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

Địa chỉ: 16 Đường số 2, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0902.822.478

Email: bv.haithienlong@gmail.com

Website: www.haithienlong.com

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478