4 Yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi cần bảo vệ an ninh cho con người, tài sản thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là rất cần thiết. Bởi vậy, hiện nay các công ty, tổ chức, cơ sở kinh doanh sẽ lựa chọn dịch vụ này để tăng cường việc bảo vệ an ninh tốt nhất. Vậy khi có những yêu cầu đó thì nó có ảnh hưởng gì đến giá thuê dịch vụ bảo vệ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể nhất về dịch vụ này nhé!

Xem thêm:

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho con người cùng tài sản. Chính vì thế, các công ty chuyên về cho thuê dịch vụ bảo vệ cũng được hình thành. Cung cấp đầy đủ nhu cầu cho những khách hàng cần đến dịch vụ này. Điều này cũng khiến cho khách hàng phân vân nên lựa chọn địa chỉ nào. Và điều khách hàng quan tâm cũng là chi phí. Vậy yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ là gì?

yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá bảo vệ
Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ

Tính chất công việc

Về tính chất công việc của nhân viên bảo vệ đó là một nghề nguy hiểm. Họ sẽ gặp phải những khó khăn, hiểm nguy bất cứ lúc nào. Nếu họ bảo vệ ở nơi có an ninh phức tạp thì sẽ phải đối diện với những tội phạm nguy hiểm. Như vậy, mức thù lao mà họ nhận được chắc chắn sẽ cao.

Chính vì thế, đây là nghề nguy hiểm nên các công ty dịch vụ bảo vệ cần có kỹ năng xử lý tốt. Họ có thể đảm nhiệm những công việc khó ai có thể làm được. do đó, bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc.

Thời gian làm việc

Yếu tố về thời gian thuê làm việc cũng ảnh hưởng đến bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ. Đây là nghề sẽ cần nhiều thời gian để làm việc nên mức thù lao cũng sẽ cao. Giá này sẽ chênh lệch nhiều với những bảo vệ chỉ thuê ngắn ngày.

Khi làm việc trong một thời gian dài của một ngày, họ sẽ mất nhiều sức và tốn nhiều năng lượng. Chính vì thế, mức lương sẽ cao hơn những bảo vệ làm ít thời gian hơn.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Tùy vào mỗi công việc mà sẽ cần lượng nhân viên bảo vệ khác nhau. Nếu những việc nguy hiểm sẽ cần nhiều bảo vệ hơn. Đặc biệt, ở những sự kiện hay một công trình lớn sẽ cần thuê nhiều bảo vệ để khách hàng. Chính vì thế, cần tính toán số lượng nhân viên hợp lý để có bảng giá dịch vụ tốt nhất cho mình.

Những yêu cầu đặc biệt khác

Khi đã ký kết hợp đồng, nhân viên bảo vệ cần thực hiện đúng với trách nhiệm của mình. Nếu khách hàng có phát sinh thêm những yêu cầu khách thì cần thêm khoản chi phí phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có yêu cầu riêng về các thiết bị cần hỗ trợ trong công việc. Hoặc những kỹ năng mềm thì bảng giá dịch vụ cũng sẽ có sự thay đổi để các khoản phí được hợp lý nhất.

Bạn có biết:

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP.HCM mới nhất năm 2022

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ không?

Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu cần dùng đến dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhiều công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ cũng tung ra bảng báo giá thấp trên thị trường để có thể cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, có nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ không thì là vấn đề của nhiều người.

Bạn cần lưu ý rằng những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì họ sẽ tối giản đi những chi phí khác để có lợi cho mình. Chẳng hạn như: Chi phí đào tạo nghiệp vụ, phí quản lý, phí mua sắm trang thiết bị,… Đó là những chi phí họ sẽ loại bỏ đi. Chính vì vậy, nếu giá càng rẻ thì chất lượng cũng sẽ không tốt nên cần xem xét lại để lựa chọn.

Tuy nhiên, cũng có một sự lựa chọn khác vẫn đảm bảo được chất lượng bảo đảm an ninh cao những tiết kiệm được nhiều chi phí, đó là thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ. Một hình thức thuê bảo vệ mới, cho phép sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ riêng lẻ, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

Một số ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho con người cùng tài sản. Chính vì thế, các công ty chuyên về cho thuê dịch vụ bảo vệ cũng được hình thành. Cung cấp đầy đủ nhu cầu cho những khách hàng cần đến dịch vụ này.

ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần biết

Vậy những dịch vụ cho thuê này có những ưu điểm gì nổi bật để có thể cung cấp đúng nhu cầu cho khách hàng. Để biết chi tiết, mời bạn xem ngay những nội dung bên dưới đây nhé!

Khách hàng có thể kiểm soát an ninh tốt hơn khi thuê dịch vụ bảo vệ

Đây chính là ưu điểm đầu tiên chúng tôi muốn nói đến khi có dịch vụ bảo vệ. Với dịch vụ này họ sẽ giúp cho khách hàng có thể kiểm soát được an ninh cực kỳ tốt cả bên trong và bên ngoài. Đảm bảo an toàn tối đa nhất cho con người và tài sản của mình.

Đối với các công ty, tổ chức, cá nhân,…họ sẽ cần đến dịch vụ an ninh để bảo vệ tuyệt đối với những tài sản, tránh khỏi những kẻ xấu xâm nhập vào. Không để họ có cơ hội thực hiện hành vi xấu, vi phạm pháp luật. Chính vì thế, việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp họ có thể yên tâm hơn và kiểm soát tốt hơn.

Khách hàng có thể xử lý nhanh các phát sinh về sự cố khi có dịch vụ bảo vệ

Ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ là có thể xử lý nhanh các sự cố xảy ra. Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, họ sẽ có tính chuyên nghiệp trong cách xử lý phát sinh về sự cố xảy ra có thể do cố ý hoặc vô ý.

Theo đó, những công ty cho thuê bảo vệ đều sẽ đào tạo bài bản những nghiệp vụ cơ bản cho nhân viên. Nắm chắc những quy tắc làm việc, được huấn luyện có khoa học, thực hiện các tình huống nhanh nhẹn và bình tĩnh xử lý vấn đề nếu xảy ra.

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho mục tiêu của mình

Nếu là một công ty, doanh nghiệp lớn thì rất cần đến một dịch vụ an ninh chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản, giá trị trong suốt 24/24 hàng ngày. Bởi vậy, nếu ký kết hợp đồng với những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này, bạn sẽ có được một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Theo đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ được trang bị nhiều công cụ bảo vệ, thiết bị và vũ khí cần thiết trong công việc. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao, luôn đề cao cảnh giác của mình với mục tiêu cần bảo vệ. Trong suốt quá trình làm việc, con người và tài sản sẽ được bảo an tuyệt đối nhất.

Tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ

Một ưu điểm nữa cho thấy việc sử dụng bảo vệ của dịch vụ cho thuê này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thêm chi phí về: Các khoản bảo hiểm, thưởng các ngày lễ, tết, cùng nhiều chi phí khác. Với việc tiết kiệm chi phí tối đa nhất thì việc dùng dịch vụ bảo vệ là cách hữu hiệu. Thay thế giải pháp tuyển dụng sẽ đắt đỏ hơn nhiều.

Lý do khách hàng nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Thiên Long

Công ty Hải Thiên Long chuyên cho thuê dịch vụ bảo vệ cực kỳ uy tín và chất lượng. Đó là điều mà chúng tôi phải khẳng định là hoàn toàn đúng. Điều đó cũng được nhiều khách hàng kiểm chứng và tin dùng với những lý do khác như sau:

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Thiên Long

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Hải Thiên Long có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả. Trước khi đi đến ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo về các hạng mục dịch vụ, đưa ra giải pháp an toàn cho khách hàng. Đó chính là thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và bài bản.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn gay gắt, đào tạo quy củ nhất. Cùng với đó là nghiệp vụ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, giao tiếp văn minh,…đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất và có lợi.

Bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Bảng giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng một cách minh bạch và chi tiết nhất. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, đưa ra giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất các khoản chi phí hợp lý.

Xem ngay:

Hồ sơ năng lực bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hải Thiên Long

Kết luận

Trên đây là thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi mang đến cho các bạn. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể thấy được những ưu điểm cùng các yếu tố quan trọng của việc thuê dịch vụ này. Hãy đến với Hải Thiên Long để trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất nhé!

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478