[Bảng giá Dịch vụ bảo vệ] tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp

Giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp, chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp…tin chọn. Thực tế cho thấy, giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp không hề cao như mọi người vẫn nghĩ. Vì trong bảng báo giá bảo vệ đã bao gồm tất cả các chi phí về trang phục, công cụ hỗ trợ, phí đào tạo,…và các gói bảo hiểm, cam kết dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng Hải Thiên Long tham khảo bảng bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM để có lựa chọn phù hợp cho đơn vị của mình nhé!

Các dịch vụ nổi bật của Hải Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp – Hải Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ chung cư, cao ốc văn phòng – Hải Thiên Long

Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá dịch vụ bảo vệ

Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá dịch vụ bảo vệ

Vị trí cần bảo vệ

Đối với từng vị trí cần bảo vệ khác nhau sẽ có những bảo giá dịch vụ bảo vệ khác nhau. Mỗi vị trí cần trang bị nghiệp vụ và kỹ năng, cũng như các trang thiết bị phục vụ khác nhau vì vậy mà bảng giá dịch vụ cũng có thể chênh lệch giữa các vị trí.

Trang thiết bị yêu cầu của nhân viên bảo vệ

Đối với những bảo vệ có trang bị vũ trang, các trang thiết bị hiện đại sẽ có mức chi phí dịch vụ cao hơn so với những bảo vệ không có. Bởi vì, các bảo vệ trang bị vũ trang sẽ cần trải qua các khóa đào tạo sử dụng trang bị và kiểm soát an toàn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ, không cần đến vũ trang và các trang thiết bị hiện đại, trừ khi doanh nghiệp của bạn kinh doanh các sản phẩm đắt tiền, có giá trị cao.

Nhiệm vụ và mục tiêu của bảo vệ

Nhiệm vụ và mục tiêu cần bảo vệ cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thống kê bảng giá dịch vụ bảo vệ. Bởi vị đặc thù bảo vệ của mỗi nhiệm vụ và mục tiêu là khác nhau, nên sẽ yêu cầu và có mức giá khác nhau đối với từng nhiệm vụ.

Với các mục tiêu bảo vệ cố định như tòa nhà, văn phòng, công ty, khu công nghiệp… chỉ cần đảm bảo an ninh, kiểm soát người ra vô sẽ cầu yêu cầu và giá dịch vụ bảo vệ thấp hơn. Nhưng với các vị trí cần ứng biến nhanh, linh hoạt xử lý các tình huống khẩn cấp như các mục tiêu thường xuyên di chuyển như sự kiện thì sẽ cần đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu hơn, vì vậy bảng giá dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu này cũng sẽ cao hơn.

Đặc biệt, đối với các nhiệm vụ bảo vệ doanh nghiệp thường xuyên phải đối mặt với các nguy hiểm như bảo vệ ngân hàng, kinh doanh vàng bạc…. sẽ yêu cầu phải được trang bị vũ trang và kỹ năng tự vệ.

Thời gian làm việc và trực ca

Thông thường các đơn vị yêu cầu bảo vệ làm việc 24/24 sẽ có báo giá dịch vụ bảo vệ cao hơn, bởi vì làm việc ban đêm sẽ yêu cầu nhiều sức khỏe hơn. Các vị trí làm việc ca đêm cũng yêu cầu nhiều chi phí và phụ cấp hơn so với ca làm việc ban ngày.

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ hoạt động ban ngày, thì nên cân nhắc chỉ thuê bảo vệ ca ngày 12 tiếng / ngày để giảm thiểu chi phí.

Môi trường nơi làm việc

Môi trường làm việc độc hại, nguy hiểm cũng góp phần quyết định báo giá dịch vụ bảo vệ. Bởi vì khi phải làm việc trong các môi trường không đảm bảo an toàn về sức khỏe, thường xuyên phải đối mặt với nguy hiểm đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải luôn tập trung cao độ , trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để sẵn sàng xử lý.

Vì sao nên sử dụng vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long ?

Hải Thiên Long là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín – chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, giám sát an ninh cho nhiều công ty, tòa nhà và sự kiện khác nhau. Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Khi hợp tác cùng Hải Thiên Long, quý khách hàng không cần phải bận tâm về chất lượng dịch vụ, mang lại độ yên tâm và an toàn tuyệt đối. Hợp đồng rõ ràng và minh bạch, mọi thứ đều được liệt kê rõ ràng công khai, quý khách không cần phải chi thêm bất kỳ khoản phí nào bên ngoài hợp đồng. Đây là tính chuyên nghiệp và trong sạch mà Hải Thiên Long mang lại cho khách hàng, bảng giá dịch vụ của các hình thức bảo vệ tại Hải Thiên Long cũng vô cùng cạnh tranh và hợp lý, một điều mà khó tìm thấy ở những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khác

Vì sao nên sử dụng vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long ?

Các khoản chi phí quý khách hàng không cần chi trả :

 • Chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên bảo vệ
 • Chi phí đồng phục, trang thiết bị hiện đại
 • Chi phí công cụ hỗ trợ văn phòng phẩm
 • Phụ cấp ca đêm, lương + thưởng, các loại phụ cấp khác
 • Chi phí quản lý nhân sự
 • Các khoản phí BHXH, BHYT

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tài chính, mọi thứ đều được giám sát và kiểm tra chất lượng dịch vụ chặt chẽ. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long

Khi hợp tác cùng Hải Thiên Long, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho tài sản và sức khỏe của quý khách.

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang bị hiện đại
 • Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng chuyên nghiệp
 • Làm việc có trách nhiệm, đặt an toàn quý khách lên hàng đầu
 • Tuần tra, giám sát khu vực được diễn ra liên tục và báo cáo đầy đủ
 • Nhân viên bảo vệ linh hoạt, phản ứng và xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp trước khác tình huống bất ngờ, khẩn cấp.
 • Cam kết chịu trách nhiệm, bồi thường với bất cứ sự cố nào trong suốt quá trình hợp tác với Hải Thiên Long
 • Quý khách hàng không cần chi trả bất cứ khoản chi phí nào bên ngoài hợp đồng ký kết. Các khoản chi phí như lương thưởng, chi phí đào tạo, phụ cấp, đồng phục… đều được Hải Thiên Long chi trả

Quy trình đưa ra bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long

Hải Thiên Long luôn hướng tới tính chuyên nghiệp và minh bạch trong mọi quy trình hoạt động, quy trình tư vấn và báo giá cũng cần đáp ứng những tiêu chí nghiêm ngặt này.

Quy trình tư vấn và báo bảng giá dịch vụ bảo vệ giá bao gồm những bước sau :

Quy trình báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ và liên hệ đến Hải Thiên Long, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành thu thập thông tin sơ bộ về nhu cầu và mong muốn của quý khách. Sau đó tiến hành tư vấn sơ bộ để khách hàng có thể hiểu rõ nhất về dịch vụ.

Đánh giá & giải pháp

Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ, Hải Thiên Long sẽ tiến hành đánh giá mức độ an ninh an toàn của mục tiêu cần bảo vệ ở thời điểm hiện tại. Đưa ra tất cả các nguy cơ mất an ninh có thể từ chủ quan và khách quan.

Khảo sát, nghiên cứu chuyên sâu, phân tích

Bộ phận nghiệp vụ sẽ khảo sát và phân tích chuyên sâu về mục tiêu bảo vệ, các thuận lợi và khó khăn nhằm đưa ra giải pháp cũng như mô tả quy trình phối hợp làm việc.

Báo giá & lên kế hoạch – phương án bảo vệ

Sau khi phân tích và khảo sát nghiệp vụ chuyên sâu ,ục tiêu cần bảo vệ, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, đề xuất các giải pháp phòng tránh các nguy cơ gây mất an toàn cho mục tiêu có thể xảy ra. Và tiến hành báo giá dịch vụ bảo vệ trọn gói đến cho quý khách, giá dịch vụ này bao gồm tất cả chi phí cần phải chi trả, quý khách không cần chi trả bất cứ khoản phí nào thêm.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long xin trân trọng gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ bảo vệ như sau :

Loại hình dịch vụ Số vị trí / thời gian làm việc Mức phí / tháng ( VND)
Văn phòng, công ty, nhà xưởng, kho bãi, cửa hàng… 1 Vị trí, làm việc 24h/ngày 14.000.000 – 17.500.000
Công trình, ngân hàng, nhà hàng, cà phê… 1 Vị trí, làm việc 24h/ngày 15.000.000 – 19.500.000

Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm VAT

( Đây là giá tham khảo, giá dịch vụ có thể thay đổi tùy theo tính chất công việc )

Bảng giá dịch vụ bảo vệ trên đã bao gồm các khoản chi phí :

 • Chi phí quản lý, tuần tra giám sát tác phong làm việc của nhân viên
 • Chi phí huấn luyện đào tạo, giảng dạy chuyên môn nghiệp vụ
 • Lương và các khoản theo lương ( Lương căn bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, nhà ở… )
 • Đồng phục, công cụ hỗ trợ, thẻ xe, các biểu mẫu, sổ sách…

Bảng giá dịch vụ bảo vệ của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hải Thiên Long là giá dịch vụ trọn gói, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với nghiệp vụ, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, thường xuyên kiểm tra để nâng cao chuyên môn

 • Cam kết tất cả nhân viên bảo vệ có chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn cao.
 • Luôn có đội hỗ trợ 24/24 trong mọi dịch vụ.
 • Cung cấp thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn đảm bảo an ninh trong mọi tình huống.

Liên hệ với Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hải Thiên Long 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hải Thiên Long cam kết mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ bảo vệ giá rẻ tốt nhất. Bảo vệ Hải Thiên Long là công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo vệ ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó tài sản cho đội ngũ bảo vệ, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Khi có nhu cầu thuê bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà, chung cư, sự kiện… bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

Hy vọng qua bài viết này, Hải Thiên Long đã cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng và tổng quan nhất về Bảng giá dịch vụ bảo vệ, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ. 

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478