Kinh nghiệm thuê vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay có rất nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập và đe dọa, gây nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của con người. Vì vậy, ngoài những dịch vụ cho thuê bảo vệ doanh nghiệp thì thuê vệ sĩ cá nhân là sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu. Vậy dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân là gì? Khi nào thì nên thuê vệ sĩ cá nhân? Thuê vệ sĩ có đắt không? Để trả lời cho các câu hỏi này, quý khách hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác hơn nhé!

XEM THÊM:

Vệ sĩ cá nhân là gì?

Có thể thấy, những năm gần đây với sự phát triển về kinh tế, tỷ người người giàu ngày càng tăng và số tài sản của họ cũng được khá nhiều đối tượng để ý tới. Ngoài ý nghĩa tích cực trong đó không ít người có suy nghĩ lệch lạc dẫn đến xã hội trở nên phức tạp hơn, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, tài sản của người nắm giữ số tài sản đó.

Không chỉ vậy, một số đối tượng như người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên,… cũng sẽ gặp nhiều thành phần quá khích, đe dọa đến tính mạng cũng như tinh thần của họ. Chính vì điều này dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng đang cần sự an toàn. Loại hình dịch vụ này sẽ cung cấp các vệ sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất, có kỹ năng và năng lực bảo vệ tốt tài sản, tính mạng và thân thể của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ tài sản và tính mạng cho cá nhân, đội ngũ vệ sĩ còn đóng góp một phần nhỏ để giữ vững an ninh trật tự của xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế.

vệ sĩ cá nhân là gì
Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân là gì ?

Những trường hợp nên thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân

Hiện nay, tại các thành phố lớn ở nước ta, dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân khá rầm rộ. Tuy nhiên, đây là công việc đòi hỏi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp không phải ai cũng có đủ tố chất để làm được. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những trường hợp dưới đây hãy liên hệ các công ty cung cấp dịch vụ nghệ sĩ ngay nhé!

  • Bị đe dọa hoặc có người theo dõi: Nếu bạn đang bị một người hay một nhóm đối tượng quấy rối, đe dọa khiến tinh thần bạn trở nên lo lắng, bất an hãy tiến hành thông báo với các đơn vị công an, cảnh sát để có phương hướng giải quyết tốt nhất. Ngoài ra, thuê vệ sĩ cá nhân cũng chính là lựa chọn an toàn tuyệt đối cho bạn.
  • Áp tải hàng hóa có giá trị: Đối với các tài sản có giá trị lớn, tiềm ẩn nhiều mối nguy trộm cướp thì việc thuê vệ sĩ là điều vô cùng cần thiết.
  • Bảo vệ yếu nhân: Thông thường dịch vụ bảo vệ yếu nhân được thực hiện với các đối tượng như doanh nhân, người nổi tiếng,… Những người này thường là mục tiêu của nhiều đối tượng xấu.
  • Bảo vệ sự kiện: Đối với những sự kiện mang tính quan trọng như ca nhạc, tiệc cưới, event,… việc thuê vệ sĩ bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Để sự kiện được diễn ra một cách thành công và suôn sẻ nhất.
những trường hợp nên thuê vệ sĩ cá nhân
Những trường hợp nên thuê vệ sĩ cá nhân

Lý do nên thuê vệ sĩ cá nhân tại Hải Thiên Long?

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sĩ cá nhân, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hải Thiên Long luôn là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Không phải tự nhiên, Hải Thiên Long lại nhận được những lời khen từ phía khách hàng đến như vậy. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà Hải Thiên Long sở hữu.

dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân tại hải thiên long
Thuê vệ sĩ cá nhân tại Hải Thiên Long

Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm

Hải Thiên Long được biết đến là đơn vị sở hữu đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, giỏi võ thuật, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, Hải Thiên Long có cả vệ sĩ nam và nữ đáp ứng hầu hết tiêu chí cần có của một người vệ sĩ. Không chỉ vậy, đội ngũ vệ sĩ còn được trang bị võ thuật chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt khi thực hiện nhiệm vụ.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng

Ngoài dịch vụ vệ sĩ cá nhân, Hải Thiên Long còn cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sĩ khác mà khách hàng có thể tham khảo như: vệ sĩ sự kiện, vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ áp tải hàng hóa,… Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể tham khảo thêm dịch vụ thám tử theo dõi giúp khách hàng điều tra thông tin một cách chính xác và nhanh chọn nhất.

Các dịch vụ bảo vệ khác của Hải Thiên Long:

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chung cư, cao ốc văn phòng

Quy trình làm việc nhanh gọn

Mọi quy trình làm việc của đội ngũ vệ sĩ tại Hải Thiên Long luôn được thực hiện một cách nghiêm túc, nhanh gọn theo quy trình được lập sẵn. Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, nhiệm vụ một cách tối đa. Mọi thông tin của khách hàng đều được xóa bỏ khi thực hiện hoàn tất nhiệm vụ.

Chi phí dịch vụ phù hợp

Chi phí thuê vệ sĩ cá nhân tại Hải Thiên Long phù hợp với nhiều đối tượng, đảm bảo giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc vào phương thức khách hàng yêu cầu mà chi phí vệ sĩ tại Hải Thiên Long sẽ có sự biến động cho phù hợp như thuê theo ngày hoặc thuê theo tháng. Mặc dù giá cả cạnh tranh nhưng dịch vụ vệ sĩ cá nhân tại Hải Thiên Long sẽ không khiến bạn thất vọng đâu nhé!

[ Bảng giá ] dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Thiên Long năm 2022

Bài viết trên là những thông tin về dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ cần thiết này.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478