VÌ SAO CẦN THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY - KHU CÔNG NGHỆP

Khu công nghiệp, nhà máy là nơi tập trung sản xuất của một hoặc nhiều công ty khác nhau, có hàng nghìn công nhân làm việc mỗi ngày. Vì vậy số lượng người ra vô rất lớn, cần phải được kiểm soát chặt chẽ để không gây mất an ninh trật tự.
 
Tình hình trộm cắp và sự gia tăng tội phạm có thể xảy ra bất cứ lúc nào tại các công ty và nhà máy. Đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp phải thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín để giữ cho tài sản và công nhân viên của doanh nghiệp luôn được an toàn và bảo mật.
 
Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ khu công nghiệp không chỉ bảo vệ nhà máy, chống lại bọn tội phạm mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của công nhân viên giúp họ yên tâm rằng họ đang làm việc ở nơi an toàn.
Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chất lượng tại Hải Thiên Long
 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp

 • Giám sát người ra – vào nhà máy, khu công nghiệp
 • Giám sát phương tiện giao thông ra – vào
 • Quan sát và kiểm tra các hoạt động xuất – nhập hàng trong công ty, nhà máy
 • Đảm bảo an ninh trật tự xung quanh môi trường làm việc và nội bộ nhà máy, khu công nghiệp
 • Đề phòng và ngăn chặn các hoạt động tụ tập, trộm cắp, mất an ninh trật tự
 • Phòng tránh các nguy cơ cháy nổ, tai nạn, chập điện…
 • Đảm bảo các hoạt động sản xuất, làm việc của công ty được diễn ra thuận lợi
 • Sẵn sàng xử lý với những tình huống bất ngờ
 • Lợi ích của dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp tại Hải Thiên Long mang lại
Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà khu công nghiệp tại Hải Thiên Long quý khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích to lớn, được kiểm tra và đánh giá quy trình đảm bảo an ninh một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Từ đó xây dựng biện pháp phòng tránh và quy trình xử lý đối với nhiều trường hợp khẩn cấp khác nhau.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy khu công nghiệp ở đâu uy tín?

Hiện nay có không ít các công ty bảo vệ khu công nghiệp trên thị trường, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một đơn vị bảo vệ nhà máy uy tín không phải là chuyện đơn giản. Vì không phải bất kỳ đơn vị nào cũng mang lại chất lượng bảo vệ và độ tín nhiệm cao.
 
Hải Thiên Long là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, chính vì vậy chúng tôi là đơn vị đáp ứng đầy đủ các yếu tố:
 • Kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, có chuyên môn và công tác nghiệp vụ cao
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch trong mọi vấn đề
 • Chi phí hợp lý, xứng đáng với nhu cầu và lợi ích khách hàng nhận được
 • Năng lực đã được thị trường kiểm chứng, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng hơn 10 năm qua.
Với kinh nghiệm lãnh đạo của ban giám đốc cùng với năng lực nghiệp vụ cao của toàn thể nhân viên bảo vệ, chúng tôi tự tin rằng sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy – khu công nghiệp tại Hải Thiên Long.
dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hải thiên long

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY – KHU CÔNG NGHIỆP

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp tại Hải Thiên Long quý khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích to lớn, được kiểm tra và đánh giá quy trình đảm bảo an ninh một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Xây dựng biện pháp phòng tránh và quy trình xử lý đối với nhiều trường hợp khẩn cấp khác nhau.

A.Công tác nghiệp vụ

B.Công tác nhân sự

0902.822.478

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

quy trình làm việc chuyên nghiệp

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY - KHU CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI THIÊN LONG

Hải Thiên Long là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp và các dịch vụ bảo vệ khác tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với tiêu chí trách nhiệm trong công việc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Hải Thiên Long được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ. khả năng ứng biến với các tình huống khẩn cấp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp.
 
Vì sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp?
 

Bảo hiểm vật chất, chịu trách nhiệm thiệt hại

Hải Thiên Long là đơn vị tuân thủ đầy đủ và có trách nhiệm theo quy định của nhà nước, chính vì vậy chúng tối có mua các gói bảo hiểm đền bù thiệt hại cho bất cứ hư hỏng hay tổn hại nào xảy ra trong suốt quá trình làm việc. Công ty bảo vệ nhà máy khu công nghiệp sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm khi có các sự cố, trường hợp thiệt hài không đáng có nào xảy ra khi hợp tác, mức đền bù có thể lên đến 10 tỷ đồng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân lực tại công ty bảo vệ khu công nghiệp được tuyển chọn vô cùng khắt khe, và trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ bài bản trước khi chính thức làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm về năng lực và tính chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Hải Thiên Long.
 
Mỗi nhân viên bảo vệ tại Hải Thiên Long trước khi làm việc đều phải trải qua quá trình vô cùng chuyên nghiệp bao gồm :
 • Huấn luyện sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ
 • Huấn luyện tự vệ, bảo vệ bản thân và người khác
 • Huấn luyện phòng cháy chữa cháy, ứng biến với hỏa hoạn
 • Học cách sơ cứu khẩn cấp với các tai nạn bất ngờ
 • Và nhiều nghiệp vụ chuyên môn khác: tuần tra, giám sát cổng,…

Khả năng linh hoạt và xử lý các tình huống khẩn cấp tốt

Các tình huống khẩn cấp xảy ra tại các công ty, nhà máy và khu công nghiệp yêu cầu nhân viên bảo vệ phải linh hoạt và nắm vững nghiệp vụ, quy trình xử lý để có thể giảm thiểu tối đa tổn thất cho công ty. Có thể kể đến một vài tình huống khẩn cấp có thể xảy ra như : cháy nổ, gây rối trật tự, công nhân đình công…Nhân viên Hải Thiên Long có nghiệp vụ vô cùng vững chắc, hiểu rõ quy trình xử lý và hợp tác với các đơn vị liên quan để giảm thiểu rủi ro.

An toàn và trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp trong công việc cũng được Hải Thiên Long chú trọng đào tạo, để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Sự an toàn của bạn và tài sản luôn được bảo vệ tuyết tối.

Ngăn chặn tội phạm tại nhà máy

Đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm sẽ biết cách ngăn chặn bọn tội phạm không nhắm mục tiêu vào cơ sở của bạn. Họ có thể xác định nhanh chóng mối đe dọa đáng ngờ và thực hiện hành động cần thiết trước khi nó gây ra mức thiệt hại lớn. Đây là một trong những lý do quan trọng nhất bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy cho mình, để đảm bảo an toàn về người và cơ sở vật chất.

Luôn giám sát kiểm tra cơ sở

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp của Hải Thiên Long còn chịu trách nhiệm giám sát, kiểm tra và báo cáo về tình trạng an ninh ở nhà máy, khu công nghiệp.
 
Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp canh gác nhà máy, theo dõi camera an ninh, quản lý hoạt động tại nhà máy và thực hiện các hành động báo động. Bằng cách này, nhân viên bảo vệ xác định các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn và xử lý trước khi chúng có thể gây rắc rối cho nhà máy.
 

Quản lý đám đông

Việc thuê các dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín giúp doanh nghiệp không chỉ giảm thiểu những lo lắng về an ninh, mà các nhân viên bảo vệ còn giúp doanh nghiệp quản lý đám đông trong các sự kiện của công ty. Đảm bảo ngăn chặn những rủi ro có thể xảy ra như đánh nhau với đám đông, gây mất trật tự và các hành vi tội phạm tại nhà máy.
 

Đảm bảo an ninh, trật tự

Nhân viên bảo vệ giúp duy trì trật tự tại nhà máy. Đảm bảo rằng mọi người đều tuân theo các quy tắc và quy định công ty đã đặt ra. Hơn nữa, nhanh chóng ứng phó với các tình huống ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho mọi nhân viên và khách hàng tại nhà máy.
 

Hỗ trợ khách hàng

Sự có mặt của các nhân viên bảo vệ không chỉ mang lại cho doanh nghiệp cảm giác an toàn mà còn cung cấp các dịch vụ khách hàng quan trọng. Họ giúp khách hàng tìm thấy các khu vực, phòng ban và hướng dẫn khách hàng đến địa điểm cần đến.
 

Xử lý các vấn đề an ninh khẩn cấp nhanh chóng

Nhân viên an ninh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao là tuyến bảo vệ đầu tiên chống lại bất kỳ cuộc tấn công bất hợp pháp và tội phạm nào xảy ra tại nhà máy. Các nhân viên bảo vệ được đào tạo biết cách ứng phó, kiểm tra khu vực để tìm các nguy cơ gây hại và bảo vệ nạn nhân.
 

Bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà máy – khu công nghiệp tại Hải Thiên Long

Hiện nay có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá của dịch vụ bảo vệ nhà máy – khu công nghiệp, có thể kể đến như : vị trí làm việc, thời gian ca trực, mức độ rủi ro, số lượng nhân viên…Chính vì vậy mà không có bảng giá cụ thể nào, tuy nhiên bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà máy tương đối tại đây.
Đây là bảng giá tham khảo, chưa bao gồm VAT và các chi phí phát sinh tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
 

Những dịch vụ bảo vệ khác do Hải Thiên Long cung cấp

Ngoài dịch vụ bảo vệ nhà máy – khu công nghiệp ra, Hải Thiên Long còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác, dành cho nhiều đối tượng và mục tiêu khác nhau:
Liên hệ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ nhà máy , cũng như tư vấn và được báo giá cụ thể nhất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG
Địa chỉ: 16 Đường số 2, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902.822.478

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

THÔNG TIN HỖ TRỢ