Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết, nghỉ lễ

Tết Nguyên Đán 2023 là kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm. Bên cạnh đó thì nó còn diễn ra trong nhiều ngày. Đây chính là thời điểm mà các gia đình sẽ đi du xuân, trẩy hội, thăm người thân và gia đình,… Tuy nhiên vào thời điểm này thì tình trạng trộm cắp cũng diễn ra vô cùng phức tạp. Do mọi người không thể kiểm soát hết được toàn bộ tài sản cũng như an ninh của mình. Vậy vậy mà dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết đã được rất nhiều lựa chọn. 

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Tết chính là thời điểm mà hầu hết các cơ quan, xí nghiệp đều sẽ được nghỉ. Vì vậy mà các trụ sở như văn phòng, xí nghiệp,… sẽ không hoạt động và không có sự kiểm soát của con người. Thời điểm vô cùng thích hợp để các đối tượng tội phạm trộm cắp tài sản sẽ tăng cao. 

Vào các dịp tế thì các gia đình sẽ đi du xuân hoặc về quê ăn tết, vì vậy mà không thể thường xuyên có mặt ở nhà, khó mà có thể nắm bắt các tình hình trong ngôi nhà của mình, mặc dù có gắn các camera an ninh. Vì vậy mà dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết là vô cùng cần thiết, để giúp mọi người có thể đảm bảo được tài sản của chính gia đình mình và an tâm đi du xuân không lo bị trộm cắp.  

Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên Đán 2023
Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên Đán 2023

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà ngày Tết 

  • Đảm bảo tài sản của khách hàng vẫn an toàn, nguyên vẹn, không bị xâm phạm hay mất cắp. Tài sản sẽ được bảo đảm nguyên vẹn như ban đầu sau khi kết thúc dịch vụ thuê bảo vệ. 
  • Cập nhật, báo cáo cho đơn vị chủ quan hàng ngày về những thông tin liên quan đến tình hình căn nhà theo yêu cầu. Các thông tin về hệ thống điện, nước, an ninh, tình trạng tài sản của khách hàng. 
  • Đảm bảo an toàn không để xảy ra bất kỳ cháy nổ hay chập điện, rò rỉ nước với các tác động từ bên trong và bên ngoài. 
  • Thay mặt gia chủ chăm sóc vật nuôi, cây cối,… trong thời gian họ không có mặt tại nhà. Hạn chế các mối nguy hại đến từ bên ngoài tác động đến ngôi nhà. Tuy nhiên thì nhiệm vụ có thể tăng thêm tùy thuộc vào các yêu cầu của từng chủ nhà. 
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà ngày Tết 
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà ngày Tết

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết tại Hải Thiên Long?

Hải Thiên Long là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. Hàng năm, công ty chúng tôi đã đóng góp các lực lượng cũng như giải pháp an ninh cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án mà chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá rất cao và nhận được các phản hồi tích cực. Bên cạnh đó thì tin tưởng hợp tác lâu dài trong các dự án tiếp theo.

Dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết mang tính chất thời vụ, ngắn ngày nhưng đây là thời điểm then chốt trong năm. Vì vậy mà đội ngũ nhân viên của vệ của Hải Thiên Long được tuyển chọn vô cùng là khắt khe, nghiêm ngặt để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân sự bảo vệ nhà ngày tết đều được đào tạo qua các quá huấn luyện nghiệp vụ. Được trang bị các kỹ năng ứng biến và xử lý tình huống nhanh chóng linh hoạt nhất. 

Bên cạnh đó thì hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết đều được soạn thảo một cách chi tiết về các điều khoản, chính sách rõ ràng, minh bạch để có thể mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ với Hải Thiên Long để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

Dịch vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long 
Dịch vụ bảo vệ tại Hải Thiên Long

Các dịch vụ bảo vệ Tết mà Hải Thiên Long cung cấp

Dịch vụ bảo vệ nhà máy khu công nghiệp

Với dịch vụ bảo vệ nhà máy khu công nghiệp sẽ giúp khách hàng giám sát công tác xuất, nhập ra – vào khu công nghiệp, hay các nhà máy trong công ty. Đội ngũ nhân sự bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua các bài huấn luyện nghiệp vụ, cam kết sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ cao ốc văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cao ốc văn phòng mà Hải Thiên Long cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng các lợi ích to lớn. Kiểm soát lượt người ra và vào tòa nhà, đảm bảo trật tự an ninh, nhân viên bảo vệ tải sảnh đóng vai trò hướng dẫn người mới đến, quản lý các phương tiện ra vào bãi đỗ xe, hướng dẫn đỗ xe đúng chỗ, ngăn chặn các hành vi gây ảnh hưởng đến an toàn của các cư dân,…. 

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, siêu thị

Hải Thiên Long đã xây dựng các phương án bảo vệ linh hoạt, phù hợp với các đặc thù bảo vệ cho mục tiêu là cửa hàng, siêu thị. Đội ngũ nhân sự bảo vệ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ vô cùng bài bản cùng với khả năng xử lý tình huống nhanh chóng. Giáp đảm bảo an toàn an ninh cho siêu thị bao gồm các khu cửa ra vào, khu để xe trong siêu thị, kiểm soát được tình hình khách ra, vào; ngăn chặn các trường hợp trộm cắp tài sản, gây mất trật tự an ninh,…. Ngoài ra dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm Hải Thiên Long còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Hải Thiên Long để được tư vấn cụ thể nhé. Sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi phát triển và hoàn thiện dịch vụ hơn nữa trong tương lai, trờ thành công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm.

[Bảng giá Dịch vụ bảo vệ] tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp năm 2022

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478