Lý do nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín

Khi nhắc đến vấn đề an ninh tại văn phòng làm việc, các doanh nghiệp phải đối mặt với sự lựa chọn thuê nhân viên hoặc ký hợp đồng với một công ty bảo vệ tư nhân. Trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thấy rằng việc thuê một công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng tư nhân uy tín có lợi hơn nhiều so với việc thuê nhân viên bảo vệ cá nhân. Tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây

công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng

Công ty bảo vệ văn phòng Hải Thiên Long

Lý do nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng thay vì thuê cá nhân

Cung cấp các nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản

Các công ty dịch vụ bảo vệ có chuyên môn để biết cách chuẩn bị nhân sự và quản lý nhân viên bảo vệ theo cách thức riêng, họ biết nhân viên bảo vệ phải có những gì.

Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo tốt, họ biết rõ cách xử lý các mối lo ngại về an ninh xảy ra tại cơ sở làm việc của bạn và có thể ứng phó với các rủi ro, ngăn chặn các nghi phạm một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các cán bộ nhân viên công ty.

Giảm rủi ro trách nhiệm pháp lý của bạn

Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động của nhân viên bảo vệ nếu thuê cá nhân. Ngược lại, nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ sẽ được bảo hiểm trách nhiệm bởi công ty của họ. Có nghĩa là công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng tư nhân sẽ chịu trách nhiệm về các sự cố liên quan đến nhân viên bảo vệ đã ký hợp đồng. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

công ty bảo vệ văn phòng

Lý do nên thuê công ty bảo vệ văn phòng thay vì thuê cá nhân

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Việc tự mình thuê một nhân viên an ninh là một quá trình tốn nhiều thời gian. Trước hết, bạn cần quảng cáo, phỏng vấn và thực hiện kiểm tra lý lịch đối với người nộp đơn. Sau khi tuyển dụng, bạn phải dành thời gian cho việc đào tạo. Nhưng nếu thuê một công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp, công ty bảo vệ sẽ cung cấp cho bạn nhân viên bảo vệ đã được đào tạo từ trước sẵn sàng và có thể hoàn thành công việc ngay lập tức .

 

Bên cạnh đó, nếu thuê bảo vệ cá nhân,  bạn phải trang trải các chi phí bổ sung cho đội ngũ an ninh nội bộ của mình, bao gồm thuế nhân viên, phúc lợi, làm thêm giờ, lương nghỉ lễ và tăng lương hàng năm… Khi bạn liên hệ với một công ty dịch vụ nhân viên bảo vệ, chi phí sẽ dựa trên mức giá cố định theo giờ. Tỷ lệ đó không thay đổi cho đến khi hợp đồng thay đổi. Do đó, bạn sẽ tránh được sự gia tăng chi phí lao động bất ngờ hoặc chi phí làm thêm giờ.

Thay đổi yêu cầu linh hoạt

Với công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chỉnh các yêu cầu theo nhu cầu của mình. Với tư cách là khách hàng, bạn có thể yêu cầu công ty bảo vệ thực hiện nhân sự và lên lịch thay đổi khi bạn cần. Không cần phải lo lắng về các tác động nhân sự hoặc các giới hạn của luật lao động.

Công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín Hải Thiên Long

công ty bảo vệ văn phòng

Công ty bảo vệ văn phòng uy tín Hải Thiên Long

Cam kết của Hải Thiên Long

  • Luôn lắng nghe, xử lý các vấn đề về an ninh an toàn văn phòng công ty một cách chính xác và nhanh chóng
  • Trung thực, thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở mọi vấn đề an ninh của công ty.
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, năng động, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết hỗ trợ quá trình làm nhiệm vụ, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho công ty.

Với chuyên môn, sự cam kết và giảm nhẹ trách nhiệm pháp lý, công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng Hải Thiên Long tự tin là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể và tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo thêm bài viết:

Dịch vụ bảo vệ văn phòng cho doanh nghiệp có cần thiết?

Những rủi ro khi không có bảo vệ văn phòng công ty

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

Địa chỉ: 16 Đường số 2, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0902.822.478

Email: bv.haithienlong@gmail.com

Website: www.haithienlong.com

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478