Dịch vụ bảo vệ cho văn phòng Hải Thiên Long

Để thành công trong hành trình kinh doanh, bạn cần đảm bảo rằng cán bộ nhân viên và tài sản của mình được bảo vệ khỏi các tổn hại. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bảo vệ những lợi ích đó một cách tốt nhất. Đối với nhiều chủ doanh nghiệp, câu trả lời rất đơn giản: có được một dịch vụ bảo vệ cho văn phòng. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là  nhiều doanh nghiệp ngày nay vẫn chưa trang bị cho mình bất kỳ loại an ninh nào để bảo vệ tài sản, nhân viên và thậm chí là danh tiếng của công ty. Dưới đây là những lý do tại sao công ty của bạn nên có dịch vụ bảo vệ văn phòng và vai trò của dịch vụ bảo vệ văn phòng.

dịch vụ bảo vệ cho văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng làm việc Hải Thiên Long

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ bảo vệ cho văn phòng?

Văn phòng công ty chứa nhiều trang thiết bị, tài sản quý giá, do vậy đây là nơi thu hút nhiều kẻ gian, có khả năng gây thất thoát nhiều tài sản tại văn phòng như các linh kiện máy móc, các tài liệu có giá trị.

Ngoài ra, cũng cần phải đảm bảo an ninh xung quanh khu vực công ty, từ đó mới có thể bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của cán bộ nhân viên việc tại văn phòng.  Một số tình huống làm mất an ninh an toàn tại văn phòng có thể xảy ra như những hành vi gây rối, cố tình chống đối , có ý đồ phá hoại.

Bên cạnh đó, có thể kể đến những sự cố ngoài ý muốn như chập điện, cháy nổ.

Tất cả những lý do trên đòi hỏi văn phòng công ty cần có sự có mặt của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

dịch vụ bảo vệ cho văn phòng

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ bảo vệ cho văn phòng?

Vai trò chính của dịch vụ bảo vệ cho văn phòng

Đảm bảo an ninh trật tự trong văn phòng

Đội ngũ nhân viên bảo vệ văn phòng công ty có trách nhiệm đảm bảo tình hình an ninh trật tự,  không được để xảy ra bất kỳ tình trạng phá hoại tài sản hay cố ý gây thương thích,…làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình hoạt động kinh doanh của công ty.

Xác định các hành vi đáng ngờ

Trong khi nhân viên của bạn bận rộn làm công việc của họ, họ có thể không để ý đến những điều bất thường đang xảy ra. Nhân viên bảo vệ được đào tạo và có chuyên môn sẽ đảm nhận nhiệm vụ này giúp họ. Nhân viên bảo vệ sẽ quan sát và kịp thời ngăn chặn khi có điều gì đó đáng ngờ diễn ra trong văn phòng.

Liên hệ và trao đổi với các cơ quan chức năng

Trong trường hợp không may xảy ra tình huống khẩn cấp, nằm ngoài tầm kiểm soát của nhân viên bảo vệ,  họ sẽ hoạt động như một đầu mối liên hệ cho các cơ quan chức năng. Nhân viên bảo vệ được đào tạo để quan sát và thu thập thông tin mà cơ quan cứu hỏa hoặc cơ quan thực thi pháp luật cần để thực hiện công việc của họ. Nhân viên bảo vệ đóng vai trò là đối tác với chủ doanh nghiệp, cảnh sát và dịch vụ cứu hỏa.

Vai trò chính của dịch vụ bảo vệ cho văn phòng

Vai trò chính của dịch vụ bảo vệ cho văn phòng

Giám sát quyền truy cập vào tài sản

Một trong những mối đe dọa phổ biến nhất đối với các văn phòng công ty là truy cập trái phép vào tài sản. Nhân viên bảo vệ có thể kiểm tra thông tin, nhật ký truy cập của khách hàng,nhân viên vào các khu vực bảo mật cao và ngăn các cá nhân không được  phép

Hành động trong các tình huống khẩn cấp.

Nhân viên bảo vệ có các kỹ năng và được đào tạo để ứng phó với bất kỳ trường hợp khẩn cấp khi nó phát sinh. Là một con mắt quan sát chuyên dụng, nhân viên bảo vệ thường là người đầu tiên biết về tình huống và là người đầu tiên hành động.

Tham khảo thêm bài viết:

Dịch vụ bảo vệ văn phòng cho doanh nghiệp có cần thiết?

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho văn phòng

Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín cho văn phòng

Lý do nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín

Những rủi ro khi không có bảo vệ văn phòng công ty

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc thuê dịch vụ bảo vệ cho văn phòng công ty mình, đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho Hải Thiên Long, chúng tôi rất mong được phục vụ bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

Địa chỉ: 16 Đường số 2, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0902.822.478

Email: bv.haithienlong@gmail.com

Website: www.haithienlong.com

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478