Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng năm 2023

Trong cuộc cuộc hội nhập với thời đại 4.0, nhiều kho xưởng, nhà máy…mọc lên. Những khu công nghiệp như này thu hút hàng nghìn công nhân từ khắp nơi đến để làm việc và nhiều máy móc đắt tiền. Cũng vì thế mà dịch vụ bảo vệ kho xưởng ngày càng được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu ngay loại dịch vụ này qua bài viết dưới đây của Hải Thiên Long nhé!

Dịch vụ bảo vệ kho xưởng là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ chuyên bảo vệ kho xưởng chuyên nghiệp mang lại, hãy cùng tìm hiểu những thông tin về dịch vụ này. Dịch vụ bảo vệ kho xưởng là một loại hình dịch vụ đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên gần đây dịch vụ này được săn đón nhiều hơn. Bởi lẽ, những kho xưởng, nhà máy bị nhiều đối tượng có hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản nhòm ngó. Dịch vụ bảo vệ sẽ giúp chủ xưởng yên tâm hơn và hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng từ đó trở nên ổn định hơn. Đây là một dịch vụ cần thiết đối với những kho xưởng từ nhỏ đến lớn.

Dịch vụ bảo vệ kho xưởng uy tín
Dịch vụ bảo vệ kho xưởng uy tín

Thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng chuyên nghiệp có lợi ích gì?

Tùy vào từng đơn vị mà dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, kho xưởng sẽ có những lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn những đơn vị bảo vệ hiện nay đều sẽ mang lại những lợi ích sau cho chủ kho:

 • Đảm bảo và giữ vững an ninh an toàn cho kho xưởng
 • Đảm bảo được tính mạng cũng như tài sản một cách an toàn cho công nhân và máy móc ở kho xưởng.
 • Phòng tránh và xử lý những sự cố như tai nạn, cháy nổ, đổ vỡ…
 • Giúp đỡ trông giữ và dắt xe cho công nhân

Những dịch vụ mà các đơn vị bảo vệ cung cấp có chất lượng hay không còn tùy thuộc vào độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị đó. Nhiều đơn vị vì lợi ích mà cung cấp những dịch vụ kém chất lượng, gây mất lòng tin từ khách hàng.

>>>Click xem ngay: Dịch vụ bảo vệ nhà khu công nghiệp uy tín tại TP.HCM

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho xưởng là gì?

Có nhiều gói dịch vụ bảo vệ nhà khu công nghiệp, kho xưởng khác nhau tùy vào quy mô, số tiền mà chủ xưởng bỏ ra. Và gói càng cao, bảo vệ sẽ càng giúp chủ xưởng làm được nhiều việc khác nhau. Những công việc mà phần lớn nhân viên bảo vệ xưởng sẽ là:

 • Lên những phương án tối ưu nhất để đảm bảo an ninh cho kho xưởng
 • Không để tình trạng trộm cắp xảy ra
 • Tuần tra, canh gác và chia ca trực để có thể đảm bảo sự an toàn tối đa cho công nhân cũng như tài sản của kho xưởng
 • Có khả năng kiểm soát được những đối tượng ra vào nhà xưởng, đối tượng đáng nghi.
 • Trông giữ xe, sắp xếp và dắt xe cho công nhân
 • Khi có khách hàng, đối tác đến phải hướng dẫn và đưa họ đến đúng nơi để gặp người có trách nhiệm đón tiếp
 • Nếu gặp tình huống đáng nghi, bất ngờ, cần báo cáo lại ngay với cấp trên hoặc chủ xưởng để có những phương pháp thích hợp nhất.
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho xưởng 
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho xưởng

Chọn dịch vụ bảo vệ kho xưởng cần lưu ý những gì?

Ngày càng nhiều đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng, vì đó mà nhiều chủ xưởng vẫn băn khoăn không biết chọn như thế nào để có được một dịch vụ chất lượng, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Hãy cùng tham khảo những lưu ý dưới đây để chọn được một đơn vị ưng ý nhất bảo vệ cho xưởng của mình.

Đơn vị cung cấp dịch vụ được cấp phép

Điều kiện quan trọng nhất khi chọn một công ty bảo vệ khu công nghiệp, kho xưởng uy tín là phải tìm được những thông tin chính xác đảm bảo được rằng đơn vị đó có được cấp phép hay không. Để biết có được cấp phép hay không, hãy yêu cầu đơn vị đó cho xem mã số thuế, trụ sở, người đại diện pháp luật là ai…

Nếu không có một trong những thông tin trên, khả năng chủ xưởng thuê phải một công ty mô giới ảo, công ty ma rất cao. Tiền mất mà chất lượng không hề tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Khả năng đảm bảo an ninh

Khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng, khả năng đảm bảo được an ninh cho kho xưởng là điều vô cùng quan trọng. Khi ký thỏa thuận, chủ xưởng cần phải xem đơn vị đó có những thiết bị phòng cháy, chữa cháy hay không, số lượng camera ra sao và số lượng bảo vệ họ cung cấp như thế nào.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp kho xưởng 

Giá thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng cũng là một điều đáng phải lưu ý. Nếu chất lượng dịch vụ thấp mà giá cả quá cao thì chắc chắn sẽ không thể hợp tác được. Tuy nhiên, giá rẻ cũng sẽ không có được những dịch vụ tốt. Hãy chọn và cân nhắc những đơn vị cung cấp dịch vụ giá thành hợp lý và chất lượng tốt để hợp tác.

Tham khảo ngay: [Bảng giá Dịch vụ bảo vệ] tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp năm 2023

Có chính sách bảo hiểm hay không

Trong trường hợp kho xưởng bị thất thoát tài sản hoặc công nhân bị ảnh hưởng sức khỏe do tai nạn trong xưởng thì công ty bảo vệ có chính sách đền bù hay không. Hãy hỏi thật kỹ về chính sách này và thỏa thuận hơp lý.

>>Xem thêm:

Hải Thiên Long – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng uy tín cho xưởng của mình, hãy lựa chọn Hải Thiên Long. Công ty bảo vệ nhà máy khu công nghiệp Hải Thiên Long được đánh giá là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín và chuyên nghiệp cho đông đảo khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… Được sự cấp phép bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp phép Hải Thiên Long mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ bảo vệ từ dịch vụ bảo vệ cao ốc văn phòngbảo vệ công trìnhbảo vệ cửa hàngdịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệpbảo vệ siêu thịbảo vệ ngân hàng,…đến bảo vệ giữ xe, bảo vệ sự kiện, bảo vệ trường học với mức giá hợp lý nhất. 

Công ty Hải Thiên Long - đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín
Công ty Hải Thiên Long – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín

>>>Tham khảo thêm:

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ bảo vệ kho xưởng từ những lưu ý, lợi ích của việc thuê dịch vụ bảo vệ và một đơn vị bảo vệ kho xưởng uy tín hàng đầu TPHCM như công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm Hải Thiên Long. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478