Mẫu phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ

Phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ ngày nay được dùng rất nhiều vì đây được xem là phương pháp để xem khách hàng đang nghĩ gì về nhân viên của mình. Đặc biệt nhất là đối với nhân viên bảo vệ vì đây là một ngành nghề rất quan trọng về sự đánh giá của khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về loại phiếu này các bạn nhé. 

Phiếu đánh giá nhân viên bảo vệ là gì?

Phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ là cách mà các doanh nghiệp sử dụng để biết được khách hàng có hài lòng với nhân viên của mình hay không. Đây được xem là văn bản ghi nhận ý kiến phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà họ đang sử dụng ở một công ty nào đó. 

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư, cao ốc, văn phòng

Biểu mẫu này thường sẽ được đưa ra định kỳ hàng tháng hàng quý hoặc là hàng năm  tùy vào nhu cầu. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Ngày nay đều liên hệ với khách hàng của mình để thực hiện nhận ý kiến đánh giá. Từ những điều này sẽ biết được những bất cập mà khách hàng đang gặp phải, từ đó đưa ra phương án cải thiện. 

Đây cũng là một trong những văn bản khá quan trọng mà nhân viên bảo vệ quan tâm bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đánh giá thành tích. Nếu như khách hàng nhận xét không tốt thì hiển nhiên là tiền lương thưởng của bạn sẽ bị giảm đi. Công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng. 

Phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ cho nhân viên bảo vệ là gì?
Phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ cho nhân viên bảo vệ là gì?

Tiêu chí đánh giá

Để biết được hiệu suất làm việc của nhân viên thì cần phải đo lường dựa vào các tiêu chí cụ thể. Những tiêu chí đánh giá này sẽ vô cùng đa dạng và khác biệt ở từng công ty, từng ngành nghề. Trong ngành dịch vụ bảo vệ thường đánh giá theo các tiêu chí như sau: 

  • Chất lượng công việc: Nhân viên này có hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các công việc đã được phân công hay không? Hiệu suất làm việc như thế nào, kết quả ra sao? 
  • Thái độ: Nhân viên bảo vệ có thái độ lịch sự và đúng mực với khách hàng, đối tác hay không? Có tinh thần vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết không? ….
  • Tác phong: Bảo vệ có mặt đúng đồng phục theo tiêu chuẩn của ngành công? Tinh thần có tỉnh táo và sẵn sàng ứng phó được với các tình huống có thể xảy ra không? Đặc biệt là có tự ý từ bỏ chốt trực mà không thông báo với cấp trên, với các bộ phận liên quan không? 
  • Thời gian làm việc: Nhân viên bảo vệ có đến vị trí đúng giờ bàn giao công việc hay không? 
  • ……
Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một nhân viên bảo vệ
Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một nhân viên bảo vệ

Ý nghĩa của phiếu đánh giá nhân viên bảo vệ

Phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ này có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở hai khía cạnh là: 

Đối với công ty bảo vệ

Điều này sẽ giúp cho công ty bảo vệ nắm bắt được những điều băn khoăn, những điều không hài lòng của khách hàng. Từ đó sẽ nhanh chóng nhắc nhở và chỉnh đốn lại tác phong làm việc của nhân viên. Tìm ra được những thiếu sót của nhân viên bảo vệ cũng như cấp độ quản lý để thay đổi chiến lược, kế hoạch trong tương lai. 

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, sự kiện lễ hội

Từ những thay đổi này sẽ xây dựng được niềm tin của khách hàng đối với đơn vị cung cấp dịch vụ vì đã có trách nhiệm và tôn trọng ý kiến của khách hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính Khách hàng muốn tái ký hợp đồng hoặc mở rộng hợp đồng. 

Đối với khách hàng, người sử dụng dịch vụ

Có một văn bản chính thức để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Từ đó làm cơ sở để công ty bảo vệ phải có trách nhiệm giải quyết vấn đề. Sau khi dịch vụ được nâng cao sẽ tốt cho bộ mặt của công ty, sự an toàn của doanh nghiệp. 

Mẫu phiếu đánh giá nhân viên bảo vệ của PMV

Hiểu được lợi ích của cả công ty bảo vệ và khách hàng nhận được khi sử dụng phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ. Với sự đa dạng trong quy mô doanh nghiệp, sự khác biệt trong vùng miền thì sử dụng mẫu phiếu online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Ngày nay để thu thập ý kiến của khách hàng thì mẫu phiếu đánh giá của PMV luôn được ưu tiên vì: 

  • Rất tiện lợi khi sử dụng bởi vì các thao tác thực hiện rất đơn giản. 
  • Toàn bộ những thông tin này sẽ được gửi ảnh về bộ phận chăm sóc khách hàng được tổng hợp và xử lý một cách kỹ càng. Từ đó lập ra được kế hoạch thay đổi và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng. 
Mẫu phiếu đánh giá của PMV
Mẫu phiếu đánh giá của PMV

Những lưu ý về phiếu đánh giá nhân viên bảo vệ

Mặc dù mục đích của phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ rất tốt nhưng trên thực tế một khi có vấn đề xảy ra khách hàng sẽ gọi ngay cho công ty bảo vệ. Việc phản ánh trực tiếp như vậy sẽ nhanh chóng và họ có thể yêu cầu đổi nhân viên hoặc tệ hơn là chấm dứt hợp đồng. 

Mong rằng bài viết chia sẻ về phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ của những công ty bảo vệ ngày nay đã giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan. Chất lượng dịch vụ ngày nay được quan tâm vô cùng nhằm mang đến giá trị thật sự cho người dùng.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478