Ưu và nhược điểm khi tuyển bảo vệ lớn tuổi nên biết

Hiện nay không khó để bắt gặp hình ảnh các chú các bác lớn tuổi làm công việc bảo vệ. Vậy có nên tuyển bảo vệ lớn tuổi không? Tìm bảo vệ lớn tuổi uy tín tại đâu? Chúng ta cùng Hải Thiên Long tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

Xem thêm:

Ưu và nhược điểm khi tuyển bảo vệ lớn tuổi

Tìm hiểu kỹ về việc tuyển bảo vệ lớn tuổi luôn là điều đặc biệt quan trọng. Chúng ta hãy cùng đến với ưu nhược điểm đặc trưng của việc tuyển bảo vệ lớn tuổi tại tphcm.

Ưu điểm

  • Thân thiện gần gũi. Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với hình ảnh các chú bảo vệ vui vẻ chào bạn khi dừng xe tại các cửa hàng, quán ăn trên phố. Nhắc đến bảo vệ lớn tuổi chúng ta đều nhớ đến sự nhiệt tình, thân thiện, cởi mở với khách hàng.
  • Có trách nhiệm công việc. Do tuổi tác và kinh nghiệm làm việc nhiều năm nên bảo vệ lớn tuổi có tinh thần trách nhiệm công việc rất cao. Trong giờ làm việc họ luôn tập trung sát sao công việc của mình. Nhờ sự từng trải mà bảo vệ lớn tuổi biết cách giải quyết tình huống hợp lý và nhanh chóng cho khách hàng.
  • Nguồn nhân lực dồi dào. Hiện nay dân số nước ta đang có xu hướng già hóa, lượng người cao tuổi đang gia tăng và nhu cầu việc làm của họ vẫn rất cao. Việc tuyển bảo vệ lớn tuổi giúp giải quyết vấn đề việc làm và tạo ra thu nhập cho không ít lao động lớn tuổi.
  • Hỗ trợ công ăn việc làm cho một phần nhỏ người lao động đã có tuổi. Đây là điều hết sức ý nghĩa và khá quan trọng.
  • Giá thành thuê, tuyển bảo vệ lớn tuổi cũng đặc biệt có phần thấp hơn những lứa tuổi khác. Giúp cho cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp có thể phần nào đó tiết kiệm một khoản chi phí.
tuyển bảo vệ lớn tuổi
Hình ảnh bảo vệ lớn tuổi đã trở nên quen thuộc với bất kỳ ai

Nhược điểm

  • Tình trạng trộm cắp cướp giật xảy ra thường xuyên với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Các tình huống bất ngờ như cháy nổ cũng diễn ra ngày càng nhiều. Điều đó khiến chúng ta lo ngại bảo vệ lớn tuổi có thể xử lý kịp thời những tình huống đó không.
  • Vấn đề sức khỏe cũng rất được quan tâm vì hầu hết bảo vệ lớn tuổi là những người có tuổi tác đã cao. Những công việc người bảo vệ đảm nhiệm cần có sức khỏe và sự dẻo dai.
  • Khó tiếp thu mọi công việc. Trong trường hợp những người lớn tuổi chưa từng thực hiện công việc bảo vệ trước đó thì khá khó để làm quen. Học việc cũng như bao quát toàn bộ các vấn đề và công việc bảo vệ.

Những dịch vụ bảo vệ phù hợp với bảo vệ lớn tuổi

những dịch vụ phù hợp với bảo vệ lớn tuổi
Những dịch vụ phù hợp với bảo vệ lớn tuổi

Dịch vụ bảo vệ trường học

Bảo vệ trường học với công việc chính là hướng dẫn phụ huynh, học sinh khi đến trường, đảm bảo giữ gìn trật tự an ninh trường học, bảo quản vật tư thiết bị trong toàn phạm vi nhà trường.

Quản lý chìa khóa phòng học và mở cửa – đóng cửa đúng nội quy giờ giấc của nhà trường. Hỗ trợ mở khóa tất cả các cửa phòng ban, ký túc, lớp học,… Đảm nhiệm nhiệm vụ quản lý trống báo của trường học.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Bảo vệ cửa hàng có nhiệm vụ trông giữ tài sản của cửa hàng, trông coi xe và đồ đạc cho khách hàng và nhân viên cửa hàng. Ngoài ra bảo vệ cửa hàng cần có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ phát sinh như cháy nổ, trộm cắp,..

Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Nhiệm vụ của bảo vệ bãi giữ xe là bảo quản xe của khách hàng, ghi vé kiểm soát vé khi khách hàng đến gửi xe và lấy xe, kiểm soát số lượng xe khách hàng gửi. Đảm bảo trật tự an ninh của khu vực để xe.

Hiện nay các nhân viên bảo vệ giữ xe đang chiếm đại đa số. Việc tuyển bảo vệ lớn tuổi giữ xe là điều rất hợp lý. Vừa phù hợp giữa người lao động và công việc, vừa đảm bảo cho sự an toàn của phương tiện lao động.

Tại sao nên tuyển chọn bảo vệ lớn tuổi và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Thiên Long?

Công ty bảo vệ Hải Thiên Long được thành lập từ năm 2012. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp.

Hiện nay Hải Thiên Long đang là đơn vị cung cấp nguồn lao động tuyển bảo vệ lớn tuổi tại TP.HCM chất lượng nhất.

dịch vụ bảo vệ lớn tuổi tại hải thiên long
Đội ngũ bảo vệ lớn tuổi tại Hải Thiên Long được đào tạo chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Hải Thiên Long có nguồn nhân sự dồi dào và kỹ năng nghiệp vụ cao, đáp ứng được các vị trí nhu cầu khác nhau mà khách hàng cần. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo kỹ năng chuyên môn và cách xử lý tình huống khẩn cấp bài bản.

Hải Thiên Long luôn chú trọng trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống an ninh giám sát khắt khe đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng. Sẵn sàng hợp tác ứng biến trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Phí dịch vụ tại hải Thiên Long được phân ra từ phổ thông đến cao cấp để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

Với phương châm làm việc trung thực đặt trách nhiệm và kỷ luật lên hàng đầu Hải Thiên Long tự tin đem đến dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Lời kết

Qua bài viết đã gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng nhất về tuyển bảo vệ giữ xe. Đây là một trong những dịch vụ đặc biệt được sử dụng phổ biến hiện nay. Để biết thêm chi tiết tuyển dụng ở đâu, cách thức đăng ký như nào hãy liên hệ với Hải Thiên Long. Dưới đây là những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478