Thuê bảo vệ theo giờ và những điều cần lưu ý

Để thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp làm việc ở một vị trí bảo vệ 24/24 đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra số tiền lớn. Tuy nhiên, nhu cầu thực tế thì lại không cần thiết. Do đó, thuê bảo vệ theo giờ lúc này là giải pháp rất phù hợp. Vậy, thuê bảo vệ theo giờ hiện nay gồm có những hình thức nào? Quy trình thuê dịch vụ theo giờ ra sao? Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ khác:

Các hình thức thuê bảo vệ theo giờ hiện nay

Bảo vệ theo giờ là dịch vụ cung cấp cho khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ nhằm tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng. Một số loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ phổ biến nhất là:

  • Bảo vệ và áp tải hàng hóa, tiền bạc và các vật dụng có giá trị.
  • Bảo vệ các sự kiện, lễ hội, trình diễn thời trang, ca nhạc, triển lãm, hội chợ.
  • Bảo vệ những người người nổi tiếng, lãnh đạo cấp cao hoặc chủ doanh nghiệp.

Không khó để tìm được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để có thể hợp tác được với một địa chỉ uy tín, chất lượng cao lại là câu hỏi lớn được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp

Các sự kiện, hội chợ, triển lãm rất cần thuê bảo vệ theo giờ để đảm bảo an ninh
Các sự kiện, hội chợ, triển lãm rất cần thuê bảo vệ theo giờ để đảm bảo an ninh

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ mới thành lập đưa ra mức giá thuê bảo vệ theo giờ hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định thuê dịch vụ bảo vệ. An ninh và sự an toàn của người được bảo vệ, khu vực bảo vệ rất quan trọng. Do đó, bạn cần cẩn trọng với đối tác cho thuê dịch vụ với giá quá rẻ nhé! Để có thể tránh rủi ro cho mình, khi quyết định ký hợp đồng bạn hãy thống nhất kỹ lưỡng các điều khoản đưa ra để tránh những rắc rối về sau cho cả hai bên.

Các dịch vụ bảo vệ nhà máy – khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ chung cư – cao ốc văn phòng đều có thể thuê bảo vệ theo giờ, nếu doanh nghiệp của bạn chỉ hoạt động vào ban ngày và cần tiết kiệm chi phí, bạn có thể cân nhắc sử dụng bảo vệ thời vụ.

Quy trình dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ

Một công ty cho thuê bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp cần trải qua các quy trình dưới đây.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tìm hiểu nhu cầu thiết yếu mà khách cần.
  • Bước 2: Công ty đề xuất các phương án bảo vệ chi tiết, cụ thể và tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Thông tin này liên quan đến chi phí, thời gian thuê dịch vụ, số lượng nhân viên an ninh cần bố trí sao cho phù hợp và tối ưu nhất.
  • Bước 3: Sau khi thống nhất về chi phí và quy trình làm việc, hai bên sẽ thống nhất ký hợp đồng và tiến hành theo những điều đã thỏa thuận như trong hợp đồng.
Đơn vị cho thuê bảo vệ theo giờ uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí
Đơn vị cho thuê bảo vệ theo giờ uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí

Lý do nên thuê bảo vệ theo giờ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ ngày nay càng phát triển hơn vì nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. Dưới đây là một số lý do bạn nên thuê bảo vệ theo giờ tại công ty chuyên nghiệp và uy tín.

Đảm bảo an toàn

Bạn có bao giờ nghe tin chính nhân viên bảo vệ là người sẽ ôm tài sản của bạn để cao chạy xa bay. Đó là những sự việc đáng tiếc xảy ra tại các đơn vị cho thuê bảo vệ “dỏm” trên thị trường. Vì ham giá rẻ và ỷ lại nên khách hàng đã không cảnh giác. Trong những trường hợp khác, bảo vệ chỉ lấy đi những món tài sản có giá trị thấp hoặc không có trách nhiệm, thường xuyên vắng mặt tại khu vực túc trực.

Thuê bảo vệ theo giờ tại đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tránh những rủi ro đáng tiếc
Thuê bảo vệ tại đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tránh những rủi ro đáng tiếc

Đội ngũ nhân viên được đào tạo

Nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, ít nhiều đều đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng chuyên môn, khả năng giao tiếp. Vì vậy, chắc chắn chất lượng công việc mà họ mang lại sẽ cao hơn so với những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo. Khi có vấn đề phát sinh, họ sẽ có những kỹ năng ứng xử phù hợp và có sự hỗ trợ từ phía công ty chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu rủi ro tối đa cho bạn.

Xem thêm: Nghề bảo vệ là gì? 4 Sự thật cần biết về nghề bảo vệ

Tiết kiệm chi phí

Theo pháp luật lao động có quy định, khi bạn sử dụng lao động thì ngoài lương bạn cần phải chi trả một số khoản phí khác như BHXH, BHYT, BHTN và các khoản thưởng khác. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ theo giờ.

Hải Thiên Long là một trong những đơn vị uy tín và trách nhiệm cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ. Trong những năm qua, công ty hoạt động và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, số lượng lớn khách hàng mà công ty ký kết hợp đồng được cũng đến từ sự giới thiệu của khách hàng cũ. Điều này đã tạo động lực rất lớn cho Hải Thiên Long. Các nhân viên bảo vệ tại công ty đều được đào tạo nghiệp vụ kỹ càng và trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ cho bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối tại nơi làm việc.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ cho thuê bảo vệ và những vấn đề mà bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này. Nói tóm lại, bạn cần tìm một công ty uy tín và có trách nhiệm để đảm bảo có được sự an toàn cao, tránh những rủi ro không đáng có. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902.822.478 hoặc truy cập vào website: https://haithienlong.com/ để được tư vấn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478