Những mẫu thẻ nhân viên bảo vệ đẹp

Thẻ nhân viên bảo vệ được xem là một trong những vật dụng không thể thiếu ở mọi đơn vị. Vậy tại sao bảo vệ cần thẻ, có những chất liệu làm thẻ nào hiện nay, mẫu mã nào đẹp? Tất tần tật thông tin về vấn đề này sẽ được cung cấp chi tiết tại bài viết này. 

Tại sao cần có thẻ nhân viên bảo vệ?

Thẻ nhân viên vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn xác nhận thân phận của mình ở trong công ty. Đặc biệt nhân viên bảo vệ là đối tượng cần thực hiện nghiêm túc điều này vì mọi vấn đề phát sinh xung quanh đơn vị, liên quan đến người và tài sản. 

Xem thêm: Những kiến thức cần biết để quản lý tòa nhà

Thẻ nhân viên bảo vệ là cách đơn giản nhất và chính xác nhất để mọi người xác định ai là người chịu trách nhiệm an ninh. Hiểu được mục đích của chiếc thẻ thì nhân viên bảo vệ cần phải đeo thẻ khi làm việc cũng như giữ thật cẩn thận. Điều này cũng cho thấy đó có phải là một nhân viên chuyên nghiệp hay không. Khách hàng sẽ dựa vào những chi tiết như thế này để đánh giá năng lực một người. 

Nhân viên an ninh đeo thẻ nhân viên bảo vệ cho thấy sự chuyên nghiệp
Nhân viên an ninh đeo thẻ nhân viên bảo vệ cho thấy sự chuyên nghiệp

Các chất liệu làm thẻ nhân viên bảo vệ hiện nay

Đây là một trong những vật dụng “bất ly thân” của nhân viên vì thế rất nhiều chất liệu được nghiên cứu để làm thẻ. Như vậy người cũng có sự lựa chọn đa dạng hơn. 

Xem thêm: Quy định đồng phục bảo vệ theo thông tư 08/2016

Thẻ nhân viên bằng da

Da là chất liệu làm thẻ nhân viên bảo vệ được nghĩ đến đầu tiên vì sự sang trọng và tính dẻo dai. Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản, màu tối và có cá tính riêng thì chất liệu da được sử dụng vô cùng phù hợp. 

Thẻ nhân viên bằng đồng

Đồng cũng là chất liệu được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi làm thẻ nhân viên. Vật liệu bền đẹp, có màu đặc trưng hút mắt người nhìn, khi đeo vào cho thấy sự sang trọng và chuyên nghiệp. Kết hợp với đó là mẫu thẻ phù hợp sẽ cho ra một tổng thể đồng phục cực đẹp. 

Xem thêm: Cách Nhận Biết Cấp Bậc Bảo Vệ Và Những Quy Định Về Trang Phục

Thẻ nhân viên bằng mica

Mica là chất liệu làm thẻ nhân viên được nhiều đơn vị, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì giá thành rẻ mà lại đẹp. Chất liệu có độ cứng vừa phải, nhẹ, dễ thiết kế mẫu. Chỉ với những ưu điểm này đã cho thấy đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc thẻ đeo nhân viên. 

Mica luôn là chất liệu được ưu tiên để làm thẻ nhân viên vì nhiều ưu điểm
Mica luôn là chất liệu được ưu tiên để làm thẻ nhân viên vì nhiều ưu điểm

Thẻ nhân viên bằng nhựa

Nhựa là chất liệu vô cùng rẻ lại bền, đặc biệt là nhựa PVC. Với nhiều mẫu mã thẻ cầy kỳ như hiện nay thì nhựa luôn được ưu tiên hàng đầu vì dễ in ấn, lên màu chuẩn. Chữ, hình ảnh rõ ràng, khó phai là điểm cộng lớn khi sử dụng chất liệu làm thẻ này. 

Xem thêm: Bộ phận an ninh trong khách sạn và những điều cần biết

Bên cạnh đó còn dễ dàng tích hợp với việc ra vào cửa, chấm công, vô cùng hiện đại và tiện dụng. Tác phong của doanh nghiệp cũng vì thế mà được đánh giá cao hơn, sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ nét. 

Những mẫu thẻ nhân viên bảo vệ đẹp 2023

Sau khi điểm qua các chất liệu làm thẻ thì mẫu thẻ cũng là điều được các công ty quan tâm vì ai cũng muốn làm cho “bộ mặt” doanh nghiệp trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng. Đó cũng được xem là phương pháp để quảng bá thương hiệu tốt nhất nên rất được chú trọng trong thiết kế. Hiểu được nhu cầu đó của thị trường nên hàng loạt các mẫu thẻ nhân viên bảo vệ được cho ra mắt: 

Thẻ hình chữ nhật lớn

Đây là mẫu thẻ thường thấy nhất, được thiết kế có ghim cài chắc chắn dính chặt vào áo đồng phục của nhân viên. Bên trên có ghi rõ về họ tên, chức vụ, hình ảnh nhận diện,…. Sở hữu diện tích lớn nên chiếc thẻ đã cung cấp đầy đủ thông tin mà mọi người cần. Logo công ty cũng được in bên trên tạo sự chuyên nghiệp và cũng để giới thiệu thương hiệu. 

Thẻ đeo cổ

Ngoài mẫu thẻ dùng để ghim trực tiếp vào áo thì loại thẻ đeo này càng tiện dụng hơn vì có thể dễ dàng tháo ra, mang vào. Như vậy trong những trường hợp quẹt thẻ ra vào, chấm cũng như hơn, tiện lợi hơn. 

Thẻ hình chữ nhật nhỏ 

Khi nhìn vào tấm thẻ này chắc chắn bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và sang trọng khi nó dùng chất liệu đồng để làm. Vì tính chất cứng, có thể in chữ nên chiếc thẻ này được làm với thiết kế nhỏ bên trên thường có họ tên và chức vụ của nhân viên.  Loại này không tích hợp với thẻ từ chấm công vì nhìn không chuyên nghiệp khi tháo chúng xuống. 

Gắn bên trên nắp áo cho thấy sự chỉn chu, kết hợp với màu áo đồng phục bảo vệ chuyên dụng màu xanh da trời chuyên dụng vô cùng đẹp. Bắt ngay ánh mắt cúa người đối diện. 

Nhân viên bảo vệ sử dụng thẻ bảo vệ trên người
Nhân viên bảo vệ sử dụng thẻ bảo vệ trên người

Nhân bài viết này chúng tôi cũng muốn gửi đến quý khách hàng, quý bạn đọc thương hiệu Hải Thiên Long. Đơn vị này cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp làm khách hàng an tâm và luôn được đánh giá cao trong hơn 10 năm hoạt động. Tất cả nhân viên tại đây đều được đào tạo bài bản về mọi mặt từ kiến thức chuyên môn đến tác phong làm việc như đeo thẻ nhân viên bảo vệ.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

0902.822.478